A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

DẠY HỌC THEO HƯỚNG TÍCH CỰC

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên và chất lượng của học sinh Trường Tiểu học Xuân Viên tổ chức sinh hoạt chuyên môn đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực.
Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 01 của trường,  chiều ngày 17 tháng 01 năm 2018, Trường tiểu học Xuân Viên tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn các giáo viên đã được dự giờ tiế tKhoa học lớp 5 Bài Dung dịch ( Phương pháp Bàn tay nặn bột) do cô Lê Thị Thu Hiền thực hiện và tiết Toán Lớp 4A Bài: Diện tích hình bình hành (Theo hướng hoạt động trải nghiệm) do cô Nguyễn Thị Thu Thảo thực hiện. Sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới định hướng, tạo điều kiện cho học sinh quan sát, suy nghĩ và tham gia các hoạt động thực tiễn, qua đó tổ chức khuyến khích, động viên và tạo điều kiện cho các em tích cực nghiên cứu, tìm ra những giải pháp mới, sáng tạo những cái mới trên cơ sở kiến thức đã học.Sinh hoạt huyên môn theo hướng đổi mới không tập trung vào việc đánh giá giờ học, xếp loại GV mà nhằm khuyến khích GV tìm ra nguyên nhân tại sao HS chưa đạt kết quả như mong muốn và có biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học, tạo cơ hội cho HS được tham gia vào quá trình học tập. Sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mớicòn là động lực giúp giáo viên ưng dụng tốt công nghệ thông tin trong dạy học. Qua các tiết học học sinh  được học với phương tiện dạy học hiện đại đó là smart TV tạo cho các em hứng thú và tích cực trong các hoạt động học. Đây là buổi sinh hoạt cuyên môn đầy bổ ích giúp các đồng chí giáo viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên ôn và kĩ năng sư phạm.
Sau đây là một số hinh ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn
gdfg
 
jfd
 
vcx
 
gfgdsa
 
hgfds
 
kujyhgf
 
mnbvcxz

Nguồn: thxuanvien.nghixuan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 294